Bí quyết giảm béo bằng chùm ngây của Hà Anh Tuấn

0
186

Nếu bạn là một fan của giọng hát “Tháng 4 là lời nói dối của em” chắc chắn sẽ biết anh từng là người có thân hình mập mạp như thế nào.

Ca-si-Ha-Anh-Tuan-co-body-dang-mo-uoc

Anh từng chia sẻ: “Quãng thời gian còn là học sinh, tôi luôn bị bạn bè cô lập chỉ vì béo. Thậm chí, tôi không  dám đi học vì khi lên lớp tôi chỉ muốn bật khóc”. Ấy vậy mà giờ đây, Hà Anh Tuấn lại có một cơ thể khỏe mạnh và vô cùng nam tính. Bí quyết của anh cực đơn giản: Sử dụng bột chùm ngây để giảm béo.

  1. Thực đơn giảm béo của Hà Anh Tuấn

Sau một quãng thời gian mặc cảm với thân hình thừa mỡ, Hà Anh Tuấn đã lên một chế độ giản cân cho bản thân. Lúc đầu anh khá nản vì cảm giác thèm ăn không thể kiềm chế được cũng như chế độ tập luyện khắc nghiệt quá. Thế rồi, anh nghiên cứu cách giảm cân béo chùm ngây và anh đã thực hiện nó. Chùm ngây thay thế luôn lượng tinh bột nạp vào cơ thể hằng ngày bởi chúng giàu dinh dưỡng nhưng không có quá nhiều calories. Trong chùm ngây chứa chất Axit Chlorogenic, hỗ trợ quá trình giảm cân bằng cách kiểm soát lượng đường trong máu và đóng vai trò như một chất đốt cháy các axit béo.

Chùm ngây có lợi cho việc giảm cân

Hà Anh Tuấn ăn chùm ngây bằng cách nấu canh, xào, và ép nước uống cùng với chế độ luyện tập nhẹ nhàng. Tròng vòng 2 tháng, anh giảm hơn 7kg. Và cho đến bây giờ, Hà Anh Tuấn đã có một cơ thể khỏe khoắn mà bất kì một người đàn ông nào cũng mong muốn.

2. Giảm béo ở nam giới với chùm ngây có thật sự thần kì?

Đối với nhiều người chắc hẳn đang khá bất ngờ về việc giảm cân hiệu quả của Hà Anh Tuấn. Thế nhưng, việc giảm béo nhanh với chùm ngây là có thật và đã được nhiều người áp dụng thành công.

Lá chùm ngây

Đó là một vài bí quyết của Hà Anh Tuấn. Hãy áp dụng chúng vào chế độ giảm béo của mình. Chúc các bạn giảm cân hiệu quả với chùm ngây và sớm đạt được kết quả như mong muốn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here